Trang chủ » Dịch vụ » Tư vấn đầu tư

Công ty Luật IntracoLaw Firm thực hiện tư vấn toàn diện về hoạt động đầu tư liên quan đến mọi khía cạnh của đầu tư trước và sau khi cấp phép đầu tư, cụ thể:


Phương án hợp tác, phương án kinh doanh: Các phương án hợp tác đầu tư là nền tảng cơ bản trong quá trình đầu tư của mỗi nhà đầu tư,  công ty Luật IntracoLaw Firm tư vấn nhà đầu tư có phương án phù hợp nhất phù hợp với quy định của pháp luật và đảm bảo được quyền lợi của nhà đầu tư trước mắt và lâu dài.
Ngành nghề kinh doanh: Việt nam là thành viên của WTO và đang trên đà mở cửa hội nhập với thế giới. Các điều kiện về một số ngành nghề đang dần thay đổi. Với một ngành nghề cụ thể, nhà đầu tư sẽ được tư vấn về điều kiện của ngành nghề đó. Có nhiều điều kiện liên quan đến một ngành nghề như hạn chế kinh doanh, khuyến khích đầu tư, điều kiện về bằng cấp, kinh nghiệm, điều kiện về tỷ lệ sở hữu vốn, điều kiện về mức vốn tối thiểu .....
Đất đai và quy hoạch về đất đai:Có nhiều phương án để có một địa điểm phù hợp với mục tiêu kinh doanh của nhà đầu tư từ việc thuê, mua lại đến đầu tư vào khu công nghiệp, khu kinh tế hay xin cơ quan có thẩm quyền giao một khu đất phù hợp với quy hoạch. Mỗi một phương án đều có ưu và nhược điểm riêng. Nhà đầu tư sẽ có được tư vấn của IntracoLaw Firm về một cái nhìn tổng thể và chi tiết của mỗi phương án để có sự lựa chọn thích hợp.
Lao động. Nhà đầu tư sẽ được tư vấn về trình độ cơ bản của lao động địa phương. Mức lương trung bình của người lao động. Các chế độ bảo hiểm xã hội phải trả. Các chính sách dành cho người lao động. Cơ cấu lao động tại địa phương. Cơ sở hạ tầng dành cho người lao động (nhà trọ, đường đi lại, chợ búa).
Bảo vệ môi trường. Việc tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường là một yêu cầu bắt buộc khi đầu tư tại Việt Nam. Nhà đầu tư sẽ được tư vấn về các thủ tục pháp lý và các chỉ tiêu bảo vệ môi trường tuân thủ theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Ưu đãi đầu tư. Đây là một mảng quan trọng trong chính sách thu hút đầu tư của nhà nước Việt Nam. Chính sách ưu đãi tập trung vào lĩnh vực đất đai như miễn giảm tiền thuê đất, tiền sử dụng đất; lĩnh vực thuế như giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, miễn giảm thuế nhập khẩu một số mặt hàng trong nước chưa sản xuất được. Nhà đầu tư sẽ được tư vẫn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục theo quy định để hưởng các ưu đãi này.
Bản quyền và sở hữu trí tuệ. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, Công ty Luật IntracoLaw Firm sẽ có những tư vấn luật và hỗ trợ soạn thảo tài liệu và thực hiện các thủ tục phù hợp để nhà đầu tư không bị vướng mắc về vấn đề IP, bảo về được quyền và lợi ích hợp pháp của nhà đầu tư liên quan đến vấn đề IP.
Qúy khách có điều gì thắc mắc hay  có nhu cầu sử dịch vụ của IntracoLaw vui lòng liên hệ :

Luật sư Đặng Hoàng Dũng
Điện thoại: +84 4 628 42684/5 ext: 101
Yahoo: intracolaw
Di động: +84 9 130 59573
Fax: +84 4 628 42686
Email: main@intracolaw.com.vn

CÔNG TY LUẬT INTRACO

Mobile/Whatsapp: +84913059573
No. 413, 4th Floor, B15, Dai Kim – Dinh Cong
Hoang Mai, Ha Noi, Vietnam
Tel: 84-24-62842684/5; (ext: 101)
Fax: 84-24-62842686;
Email: main@intracolaw.com.vn
Skype: hoangdunglawyer

Tin cùng chuyên mục

Phân tích đầu tư

Nhà đầu tư luôn cần các thông tin để có thể có quyết định việc đầu tư hay không, đầu tư với quy mô nào, đầu tư tại đâu, đầu tư vào thời điểm nào. IntracoLaw Firm hỗ trợ nhà đầu tư trả lời các câu hỏi này với các thông tin dưới đây:

Thực hiện xin cấp phép đầu tư

Nhà đầu tư sẽ có được thuận lợi tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu rủi ro khi sử dụng dịch vụ xin cấp phép đầu tư hoặc điều chỉnh giấy phép đầu tư của IntracoLaw Firm. IntracoLaw Firm cung cấp các dịch vụ sau

Các dịch vụ cung cấp sau đầu tư

Sau khi đạt được giấy phép đầu tư, nhà đầu tư cần thực hiện nhiều thủ tục pháp lý để triển khai dự án và IntracoLaw Firm sẽ tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục đó: