Trang chủ » Tin tức

Nhượng quyền thương mại và Hợp đồng nhượng quyền thương mại

Nhượng quyền thương mại là hoạt động thương mại, theo đó bên nhượng quyền cho phép và yêu cầu bên nhận quyền tự mình tiến hành việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ theo các điều kiện sau đây:

Tư vấn thành lập chi nhánh công ty

Văn phòng đại diện đây chính là đơn vị phụ thuộc của DN, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của DN và bảo vệ các lợi ích đó. Tổ chức và hoạt động của văn phòng đại diện theo quy định của pháp luật,

Dịch vụ tư vấn và làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp  - quy trình khoa học, chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tình và đảm bảo tính pháp lý cho doanh nghiệp. Nội dung các luật sư tư vấn và thực hiện như sau:

Thuế thu nhập cá nhân thế nào khi chuyển nhượng BĐS?

Văn phòng luật sư Intracolaw cho tôi hỏi : Năm 2007, tôi có mua 1 căn hộ của dự án Chung cư 18 tầng Miếu Nổi với trị giá trên 1 tỷ đồng với mục đích để ở

Hình thức đầu tư trực tiếp nước ngoài

Văn phòng luật sư Đầu tư trực tiếp nước ngoài là gì? Đặc điểm của hình thức này như thế nào? Những ưu điểm và nhược điểm mà hình thức đầu tư này mang lại cho các doanh nghiệp ra sao? 

Dịch vụ tư vấn thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

Tư vấn luật doanh nghiệp Dịch vụ tư vấn thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh: Tư vấn đăng ký thay đổi trụ sở chính; đổi tên công ty ; đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật;

Thành lập doanh nghiệp ở Việt Nam, khó hay dễ?

Vào một ngày đẹp trời, một ý tưởng kinh doanh chợt đến với bạn. Bạn muốn thực hiện ước mơ đó. Vậy sẽ phải làm sao? Nếu bạn có một sô vốn nhất định trong tay, hãy thành lập một doanh nghiệp do chính bạn làm chủ và đưa ra ý tưởng.

Tìm hiểu cơ chế giải quyết tranh chấp trong WTO

Nước ta càng ngày càng hội nhập với nước ngoài. Bắt đầu từ khi gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO, đây cũng là cơ hội, cũng là thách thức của Việt Nam.

Các bước cần biết để thành lập trung tâm Tiếng Anh

Việt Nam ngày càng hội nhập với thế giới, bằng chứng là sau khi gia nhập WTO, một số mặt hàng của chúng ta đã xuất khẩu thành công sang các nước được coi là khó tính nhất.

Tìm hiểu về thành lập công ty chứng khoán

Trong 10 năm nay, chứng khoán trở thành một trong những ngành phát triển vượt bậc và là một thị trường kiếm tiền đầy tiềm năng mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm

Những điều cần lưu ý khi thay đổi trụ sở chính

Công ty bạn đang dần phát tiển theo thời gian, tài chính và điều kiện hoàn toàn có thể mang đến một nơi làm việc tốt cho các nhân viên. Hay bạn không muốn xây dựng trụ sở mới.

Nan giải khi áp dụng luật doanh nghiệp mới

Luật Doanh nghiệp mới 2014 đã bắt đầu đi vào thực tiễn. Tuy nhiên, có rất nhiều những bất cập đã xảy ra. Nhiều doanh nghiệp phải lo lắng cũng như làm các thủ tục rắc rối sau khi được ban hành.

Bảo hộ bí mật kinh doanh

Những ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ biến bạn thành một nhà kinh doanh đại tài, một giám đốc tài ba. Tuy nhiên, trong quá trình cạnh tranh không thể tránh khỏi những trò lừa gạt cũng như đánh cắp ý tưởng của đối thủ

Trường mầm non tư thục, trình tự thành lập không khó

Trẻ thơ là tương lai của nước nhà, là những búp măng non cần được phát triển. Từ 2-3 tuổi, các bé có thể đến trường mầm non để bắt đầu làm quen với môi trường học tập cũng như có thêm nhiều bạn mới.

Thủ tục giúp thay đổi người đại diện pháp luật

Ngày nay khi mà thị trường mở cửa, nhiều công ty cũng cổ phần hóa đẻ mọi người cùng đóng góp nhiều hơn, chính vì thế rất nhiều các công ty thay đổi chủ sở hữu liện tục