Trang chủ » Tin tức

QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THEO PHƯƠNG THỨC ĐA CẤP

Với mục tiêu thắt chặt các quy định pháp luật hiện hành về kinh doanh đa cấp, đồng thời nhằm hoàn thiện khung pháp lý cho các doanh nghiệp hoạt động, ngày 12/03/2018, Chính Phủ ban hành Nghị định 40/2018/ND-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp. Nghị định mới này có hiệu lực kể từ ngày 02/05/2018, thay thế Nghị định 42/2014/ND-CP ngày 14/05/2014. 

Điều kiện nào thì thức ăn chăn nuôi được phép lưu hành

Đối với thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh: kết quả khảo nghiệm do Hội đồng cấp cơ sở đánh giá (tổ chức, cá nhân tự tiến hành việc khảo nghiệm và đánh giá kết quả khảo nghiệm theo quy trình khảo nghiệm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành)

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng , giúp tăng cường vi chất dinh dưỡng

Bạn đang vướng mắc vào các vấn đề có liên quan đến các thủ tục pháp lý và hồ sơ công bố xung hãy liên hệ với văn phòng luật sư Intracolaw để được tư vấn và hỗ trợ . Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất với thời gian chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng yến sào

Yếu sào hay tổ chim yếu là một thực phẩm vô cùng quya giá được làm từ tổ chim yến. Đây là món ăn bổ dưỡng, cao lương mỹ vị của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng bị pha trộn tạp chất.

Công bố chất lượng chức năng nhập khẩu

Phòng kiểm nghiệm được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm độc lập được công nhận (bản gốc hoăc bản sao có công chứng);  hoặc phòng kiểm nghiệm của nước xuất xứ được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam thừa nhận (01 bản sao công chứng, hoặc bản hợp pháp hóa lãnh sự hoặc bản gốc).
 

Những lợi ích khi chứng nhận và công bố hợp quy thức ăn chăn nuôi

Với chăn nuôi, thức ăn được coi là nguyên liệu cho sản xuất. Chúng có nhiệm vụ là cung cấp thức ăn, đặc điểm và tín hữu hiệu của thức ăn chăn nuôi sẽ quyết định tính chất đặc điểm và năng suất sản phẩm ngành chăn nuôi. Việc kiểm soát chất lượng thức ăn chăn nuôi là điều rất cần thiết cho ngành chăn nuôi phát triển bền vững.

Thức ăn chăn nuôi được phép lưu hành ở điều kiện nào

Với thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh: kết quả khảo nghiệm do hội đồng cấp cơ sở đánh giá (tổ chức, cá nhân tự tiến hành việc khảo nghiệm và đánh giá kết quả khảo nghiệm theo quy trình khảo nghiệm do bộ nông nghiệp phát triển nông thôn ban hành.)
 

Thời hạn hiệu lực của số đăng ký thuốc thời hạn nộp hồ sơ đăng ký lại đăng ký gia hạn thuốc

Trước tiên chúng tôi gửi lời cảm ơn đến bạn đưa ra câu hỏi. Với những thắc mắc của bạn đưa ra công ty luật Intracolaw xin được đưa ra các quan điểm tư vấn của mình như sau:
 

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng tại Intracolaw

Nhiều người cho rằng thực phẩm chức năng là một loại thuốc. Nhưng thực tế các thực phẩm chức năng không có tác dụng trị bệnh và không được coi là thuốc. Dựa vào hàm lượng vi chất và hướng dẫn sử dụng, thực phẩm chức năng còn có các tên gọi khác như

Những thủ tục cần thiết để công bố sản phẩm tiêu chuẩn

Công bố chất lượng hàng hoá không những nâng cao uy tín và lòng tin của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mà còn là một trong những điều kiện pháp lý cần và đủ để một sản phẩm của doanh nghiệp được lưu thông trên thị trường.
 

Công bố hợp thực phẩm thường nhập khẩu

Thực phẩm thườn là thực phẩm dùng cho mọi đối tượng , không có công dụng nào đặc biệt ảnh hưởng tới sức khỏe con người và các dùng cũng không có gì đặc biệt. Trên thị trường có rất nhiều các thực phẩm thường mà bạn co thể bắt gặp.

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm

Bạn đang thắc mắc về thủ tục hồ sơ có thể liên hệ tới Công ty Luật Intracolaw để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về việc công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa giúp quý vị có cái nhìn tổng quan về công việc này

Hồ sơ công bố chất lượng thực phẩm thường sản xuất trong nước

Tiến hành đăng ký hồ sơ công bố: Hoàn thiện hồ sơ và tiến hành nộp cho Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong khoảng từ 1 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, có chữ ký của khách hàng. 
 

CÔNG BỐ PHÙ HỢP QUY ĐỊNH AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VÀ THỰC PHẨM TĂNG CƯỜNG VI CHẤT DINH DƯỠNG SẢN XUẤT TRONG NƯỚC


-          Tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và giám sát quá trình thẩm định hồ sơ, thay mặt doanh nghiệp đóng phí, lệ phí và tiếp nhận các thông báo, kết quả.-          Tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và giám sát quá trình thẩm định hồ sơ, thay mặt doanh nghiệp đóng phí, lệ phí và tiếp nhận các thông báo, kết quả.

CÔNG BỐ PHÙ HỢP QUY ĐỊNH AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI THỰC PHẨM THƯỜNG SẢN XUẤT TRONG NƯỚC

CÔNG BỐ PHÙ HỢP QUY ĐỊNH AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI THỰC PHẨM THƯỜNG SẢN XUẤT TRONG NƯỚC