Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ pháp lý

Văn phòng luật sư Intraco hỗ trợ các ngân hàng và tổ chức tài chính các vấn đề về pháp lý liên quan đến hoạt động và giao dịch của họ. Hiện tại IntracoLaw Firm đang tập trung vào các lĩnh vực dưới đây:

Tư vấn giấy phép thành lập và hoạt động của ngân hàng, chi nhánh ngân hàng và văn phòng đại diện của Ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.

Tư vấn hợp đồng vay, cho thuê tài chính, tài trợ vốn. Trong các hợp đồng này công ty luật Intraco sẽ xem xét và tư vấn các nội dung phù hợp với pháp luật Việt Nam, đảm bảo lợi ích các bên tham gia trong lĩnh vực hoạt động của ngân hàng, quản lý ngoại hối, quản lý các khoản vay nước ngoài.

Tư vấn về người vay: IntracoLaw Firm hỗ trợ ngân hàng có được đầy đủ thông tin pháp lý hơn để tăng khả năng thu hồi nợ với mỗi khoản vay

Thu nợ và cơ cấu nợ. IntracoLaw Firm đảm bảo các giao dịch mua bán nợ là hợp pháp được công nhận và được pháp luật Việt Nam bảo vệ. IntracoLaw Firm cũng hỗ trợ bên cho vay thu hồi nợ như phát mại tài sản đảm bảo hoặc thực hiện các thủ tục tố tụng cần thiết để thu hồi nợ.

Tư vấn về hợp đồng ISDA, và các giao dịch liên quan đến ISDA.

Soạn thảo hồ sơ giao dịch bảo đảm và đăng ký giao dịch bảo đảm. Mọi hồ sơ liên quan đến giao dịch này được Công ty luật Intraco soạn thảo với mức cẩn trọng cao nhất, đảm bảo cho bên được bảo đảm có thể lấy lại được các quyền lợi trong trường hợp phải thanh lý khi đến hạn.

Qúy khách có điều gì thắc mắc hay  có nhu cầu sử dụng vụ của IntracoLaw vui lòng liên hệ :

Luật sư Đặng Hoàng Dũng
Điện thoại: +84 4 628 42684/5 ext: 101
Yahoo: intracolaw
Di động: +84 9 130 59573
Fax: +84 4 628 42686
Email: main@intracolaw.com.vn

CÔNG TY LUẬT INTRACO

Mobile/Whatsapp: +84913059573
No. 413, 4th Floor, B15, Dai Kim – Dinh Cong
Hoang Mai, Ha Noi, Vietnam
Tel: 84-24-62842684/5; (ext: 101)
Fax: 84-24-62842686;
Email: main@intracolaw.com.vn
Skype: hoangdunglawyer

Tin cùng chuyên mục

Bất động sản

Đây là một trong những dịch vụ chính của công ty luật Intraco. Với một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, IntracoLaw Firm đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản như sau:

Tư vấn xây dựng

Xây dựng có quan hệ mật thiết tới bất động sản. Dịch vụ pháp lý về xây dựng cũng tương tự như vậy luôn găn liền với bất động sản. IntracoLaw Firm đang hỗ trợ nhà đầu tư, nhà thầu trong lĩnh vực xây dựng như sau:

Mua bán sáp nhập doanh nghiệp

Đây là một trong những lĩnh vực mạnh của IntracoLaw Firm. Luật sư của IntracoLaw Firm có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp nhà đầu tư mua hoặc bán toàn bộ hoặc một phần doanh nghiệp theo phương án chắc chắn về pháp lý

Tư vấn chứng khoán

IntracoLaw Firm xin giới thiệu các dịch vụ tư vấn liên quan đến chứng khoán sau đây:
• Tư vấn phát hành trái phiếu doanh nghiệp, tư vấn bảo lãnh thanh toán trái phiếu, mua bán trái phiếu
• Tư vấn phát hành cổ phần.

Tư vấn Thuế

• Tư vấn các mục thuế liên quan đến hoạt động kinh doanh tại Việt Nam như thuê giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhà thầu, thuế thu nhập cá nhân.
• Tư vấn chính sách thuế hợp lý phù hợp với quy định của pháp luật.