Trang chủ » Tin tức

Thức ăn chăn nuôi là sản phẩm đã quan chế biến công nghiệp có nguồn gốc từ thực vật, động vật, vi sinh vật, hóa chất , khoáng chất cung cấp cho vật nuôi các chất dinh dưỡng nhằm đảm bảo cho hoạt động sống, sinh trưởng phát triển và sinh sản. 


>> Công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu

Với chăn nuôi, thức ăn được coi là nguyên liệu cho sản xuất. Chúng có nhiệm vụ là cung cấp thức ăn, đặc điểm và tín hữu hiệu của thức ăn chăn nuôi sẽ quyết định tính chất đặc điểm và năng suất sản phẩm ngành chăn nuôi. Việc kiểm soát chất lượng thức ăn chăn nuôi là điều rất cần thiết cho ngành chăn nuôi phát triển bền vững.


Kiểm tra chất lượng của các loại cám trước khi đưa ra thị trường
 
Với chứng nhận và công bố hợp quy thức ăn chăn nuôi sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, người tiêu dùng và cơ quan quản lý nhà ngước.
 
Đối với các doanh nghiệp sản xuất, chứng nhận và công bố hợp quy là thực hiện theo đúng quy định pháp luật của nhà nước. Bên cạnh đó việc chứng nhận và công bố hợp quy , từ đó doanh nghiệp có thể đạt được các hiệu quả kinh doanh như : dùng để chứng minh với người chăn nuôi, với công đồng rằng sản phẩm thức ăn chăn nuôi lưu hành trên thị trường của doanh nghiệp đảm bảo an toàn cho vật nuôi sử dụng cũng như người sử dụng các sản phẩm thực phẩm chăn nuôi bằng thức ăn chăn nuôi của doanh nghiệp. Khi đó sản phẩm sẽ có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn và có được chỗ đứng trên thị trường , từ đó cho thấy sức tiêu thụ của sản phẩm tốt hơn nhờ vào niềm tin của khách hàng.
 
Đối với người tiêu dùng, việc chứng nhận hợp quy góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng nói chung thông qua việc tạo ra các sản phẩm thưc ăn chăn nuôi an toàn thực phẩm an toàn.
 
Với việc đăng ký sản phẩm thức ăn chăn nuôi là căn cứ để cơ quan nhà nước kiểm soát chất lượng sản phẩm thức ăn chăn nuôi lưu hành trên thị trường.
 
Chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy là công cụ, căn cứ để cơ quan quản lý nhà nước kiểm soát chất lượng sản phẩm thức ăn chăn nuôi lưu hành trên thị trường.
 

CÔNG TY LUẬT INTRACO
Tel: 84-24-62842684/5; (ext: 101)
Fax: 84-24-62842686;
Email: main@intracolaw.com.vn
Skype: hoangdunglawyer
YM: danghoangdung77

Tin cùng chuyên mục

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng yến sào

Yếu sào hay tổ chim yếu là một thực phẩm vô cùng quya giá được làm từ tổ chim yến. Đây là món ăn bổ dưỡng, cao lương mỹ vị của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng bị pha trộn tạp chất.

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng , giúp tăng cường vi chất dinh dưỡng

Bạn đang vướng mắc vào các vấn đề có liên quan đến các thủ tục pháp lý và hồ sơ công bố xung hãy liên hệ với văn phòng luật sư Intracolaw để được tư vấn và hỗ trợ . Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất với thời gian chi phí tiết kiệm nhất.

Điều kiện nào thì thức ăn chăn nuôi được phép lưu hành

Đối với thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh: kết quả khảo nghiệm do Hội đồng cấp cơ sở đánh giá (tổ chức, cá nhân tự tiến hành việc khảo nghiệm và đánh giá kết quả khảo nghiệm theo quy trình khảo nghiệm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành)

Thủ tục giúp thay đổi người đại diện pháp luật

Ngày nay khi mà thị trường mở cửa, nhiều công ty cũng cổ phần hóa để mọi người cùng đóng góp nhiều hơn, chính vì thế rất nhiều các công ty thay đổi chủ sở hữu liện tục. Các nhân viên trong công ty cũng vì thế mầ xáo trộn. Người đại diện pháp luật của công ty cũng được thay đổi khá nhiều. ở những công ty lớn, kế toán trưởng sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về tài chính của công ty,có một luật sư chịu trách nhiêm về các thủ tục luật và giám đốc sẽ là người đại diện của công ty trước pháp luật. Theo thời gian những người này không còn hoạt động trong công ty nữa. Những muốn đổi không phải dễ, chúng ta phải thay đổi tên trên các loại giấy tờ. Muốn vậy bạn cần có những hiểu biết nhất định về các quy trình, tất cả sẽ được tổng hợp qua ý kiến của luật sư Đặng Hoàng Dũng- giám đốc công ty Luật Intraco Law.

Trào lưu thành lập doanh nghiệp bất động sản

Thị trường bát động sản đang có dấu hiệu hồi phục, cùng với đó các cá nhân tổ chức lại nhen nhóm hy vọng có thể đầu tư và phát triển ngành bất động sản như thực trạng cách đây 10 năm. Chính từ những yếu tố đó