Trang chủ » Tin tức

Thức ăn chăn nuôi là sản phẩm đã quan chế biến công nghiệp có nguồn gốc từ thực vật, động vật, vi sinh vật, hóa chất , khoáng chất cung cấp cho vật nuôi các chất dinh dưỡng nhằm đảm bảo cho hoạt động sống, sinh trưởng phát triển và sinh sản. 


>> Công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu

Với chăn nuôi, thức ăn được coi là nguyên liệu cho sản xuất. Chúng có nhiệm vụ là cung cấp thức ăn, đặc điểm và tín hữu hiệu của thức ăn chăn nuôi sẽ quyết định tính chất đặc điểm và năng suất sản phẩm ngành chăn nuôi. Việc kiểm soát chất lượng thức ăn chăn nuôi là điều rất cần thiết cho ngành chăn nuôi phát triển bền vững.


Kiểm tra chất lượng của các loại cám trước khi đưa ra thị trường
 
Với chứng nhận và công bố hợp quy thức ăn chăn nuôi sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, người tiêu dùng và cơ quan quản lý nhà ngước.
 
Đối với các doanh nghiệp sản xuất, chứng nhận và công bố hợp quy là thực hiện theo đúng quy định pháp luật của nhà nước. Bên cạnh đó việc chứng nhận và công bố hợp quy , từ đó doanh nghiệp có thể đạt được các hiệu quả kinh doanh như : dùng để chứng minh với người chăn nuôi, với công đồng rằng sản phẩm thức ăn chăn nuôi lưu hành trên thị trường của doanh nghiệp đảm bảo an toàn cho vật nuôi sử dụng cũng như người sử dụng các sản phẩm thực phẩm chăn nuôi bằng thức ăn chăn nuôi của doanh nghiệp. Khi đó sản phẩm sẽ có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn và có được chỗ đứng trên thị trường , từ đó cho thấy sức tiêu thụ của sản phẩm tốt hơn nhờ vào niềm tin của khách hàng.
 
Đối với người tiêu dùng, việc chứng nhận hợp quy góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng nói chung thông qua việc tạo ra các sản phẩm thưc ăn chăn nuôi an toàn thực phẩm an toàn.
 
Với việc đăng ký sản phẩm thức ăn chăn nuôi là căn cứ để cơ quan nhà nước kiểm soát chất lượng sản phẩm thức ăn chăn nuôi lưu hành trên thị trường.
 
Chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy là công cụ, căn cứ để cơ quan quản lý nhà nước kiểm soát chất lượng sản phẩm thức ăn chăn nuôi lưu hành trên thị trường.
 

CÔNG TY LUẬT INTRACO

Mobile/Whatsapp: +84913059573
No. 413, 4th Floor, B15, Dai Kim – Dinh Cong
Hoang Mai, Ha Noi, Vietnam
Tel: 84-24-62842684/5; (ext: 101)
Fax: 84-24-62842686;
Email: main@intracolaw.com.vn
Skype: hoangdunglawyer

Tin cùng chuyên mục

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng yến sào

Yếu sào hay tổ chim yếu là một thực phẩm vô cùng quya giá được làm từ tổ chim yến. Đây là món ăn bổ dưỡng, cao lương mỹ vị của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng bị pha trộn tạp chất.

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng , giúp tăng cường vi chất dinh dưỡng

Bạn đang vướng mắc vào các vấn đề có liên quan đến các thủ tục pháp lý và hồ sơ công bố xung hãy liên hệ với văn phòng luật sư Intracolaw để được tư vấn và hỗ trợ . Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất với thời gian chi phí tiết kiệm nhất.

Điều kiện nào thì thức ăn chăn nuôi được phép lưu hành

Đối với thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh: kết quả khảo nghiệm do Hội đồng cấp cơ sở đánh giá (tổ chức, cá nhân tự tiến hành việc khảo nghiệm và đánh giá kết quả khảo nghiệm theo quy trình khảo nghiệm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành)

QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THEO PHƯƠNG THỨC ĐA CẤP

Với mục tiêu thắt chặt các quy định pháp luật hiện hành về kinh doanh đa cấp, đồng thời nhằm hoàn thiện khung pháp lý cho các doanh nghiệp hoạt động, ngày 12/03/2018, Chính Phủ ban hành Nghị định 40/2018/ND-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp. Nghị định mới này có hiệu lực kể từ ngày 02/05/2018, thay thế Nghị định 42/2014/ND-CP ngày 14/05/2014. 

ESTABLISHMENT OF ENTERPRISES WITH FOREIGN INVESTMENT CAPITAL

By continually issuing favorable policies and incentives, it is clear that Vietnam is regarded as the friendly investment environment, which attracts investors put a huge amount of cash flow in Vietnam. However, enterprises and individuals, before being entitled to conduct business in Vietnam shall need to meet some specifics conditions as promulgated under the Law on Investment, Law on Enterprise.