Trang chủ » Hỏi đáp

Cần lưu ý rõ rằng, “Thông báo chấp nhận đơn hợp lệ” là kết quả xét nghiệm hình thức của đơn được Cục sở hữu công nghiệp cấp với ý nghĩa đơn nhãn hiệu hàng hoá đó đã đáp ứng yêu cầu về mặt hình thức, tức là đơn được làm có đúng với các quy định của pháp luật về mặt hình thức của đơn hay không. Thông báo chấp nhận đơn hợp lệ hoàn toàn khác với Thông báo kết quả xét nghiệm nội dung của đơn. Do đó, thông báo này không có ý nghĩa trong việc khẳng định đơn có được bảo hộ hay không?

Trên thực tế, Thông báo chấp nhận đơn hợp lệ có thể được vận dụng trong một số trường  hợp theo yêu cầu của một số cơ quan có thẩm quyền để giải quyết vấn đề có liên quan đến sở hữu công nghiệp.

CÔNG TY LUẬT INTRACO

Mobile/Whatsapp: +84913059573
No. 413, 4th Floor, B15, Dai Kim – Dinh Cong
Hoang Mai, Ha Noi, Vietnam
Tel: 84-24-62842684/5; (ext: 101)
Fax: 84-24-62842686;
Email: main@intracolaw.com.vn
Skype: hoangdunglawyer

Tin cùng chuyên mục

Công ty luật IntracoLaw tư vấn luật đất đai

Kính gửi: Văn phòng luật sư/Công ty luật IntracoLaw
Tôi là người nước ngoài, muốn thuê lại đất nông nghiệp từ hộ nông dân để làm dự án thì phải làm thế nào. William Tan (Quốc tịch Anh)

Thay đổi người đại diện theo pháp luật

Câu hỏi: Công ty chúng tôi đã thông qua Quyết định thay đổi người đại diện theo pháp luật nhưng chưa tiến hành thủ tục thông báo tại Sở Kế hoạch và đầu tư. Vậy trong thời gian này chúng tôi có nên ký kết hợp đồng với đối tác không?

Bảo hiểm xã hội bắt buộc

Câu hỏi: Doanh nghiệp chúng tôi có ký kết một số hợp đồng lao động với thời hạn 06 tháng với người lao động. Vậy xin hỏi, doanh nghiệp có phải đóng bảo hiểm xã hội cho những người lao động này không?

Tranh chấp quyền nuôi con ngoài giá thú

Câu hỏi: Tôi ly hôn chồng năm 2007 không có tranh chấp gì về tài sản và con cái. Tháng 2/2011 tôi có sinh thêm một cháu với người đàn ông khác không có đăng ký kết hôn

Xin cấp sổ đỏ cho đất khai hoang

Câu hỏi: Gia đình tôi khai hoang một mảnh đất và sử dụng liên tục không tranh chấp từ 1985 đến nay. Chúng tôi có nộp tiền thuế sử dụng đất đầy đủ. Vậy Chúng tôi có thuộc diện được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không