Home » About us » Member

 

LS. Vũ Tiến VinhMr. Vu Tien Vinh, Lawyer; Co-founder partner of Intraco Law Firm.

Holding Master of Law and being a lawyer with an intensive experience of more than 15 years practicing in Corporate Governance, Finance & Banking, Electricity Industry, Electronic Manufacturing, Construction Materials and Sport.

 

Before joining Intraco Law Firm, Mr. Vinh was in charge of key position of Head of Legal & Compliance at reputable banks like ANZ Bank or Mizuho Corporate Bank, Hanoi Branch.

Mr. Vinh is now a member of Hanoi Bar Association and Inter-Pacific bar Association

INTRACO LAW FIRM
Mobile/Whatsapp: +84913059573
No. 413, 4th Floor, B15, Dai Kim – Dinh Cong
Hoang Mai, Ha Noi, Vietnam
Tel: 84-24-62842684/5; (ext: 101)
Fax: 84-24-62842686;
Email: main@intracolaw.com.vn
Skype: hoangdunglawyer

Same category

Lawyer Dang Hoang Dung (Mr.)

Luật sư Đặng Hoàng Dũng là người sáng lập và giám đốc điều hành của IntracoLaw. Luật sư Dũng chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hoạt động của Công ty. Trước khi làm việc ở vị trí này, luật sư Dũng đã đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt về công việc luật ở các công ty luật và công ty viễn thông lớn như Phó giám đốc Trung tâm sở hữu công nghiệp của Invesconsult, Trưởng nhóm pháp lý Miền bắc của S-Telecom và Trưởng ban pháp chế của Nettra Corp.

Lawyer Chu Minh Duc (Mr.)

Luật sư Đức là thành viên chủ chốt trong Intraco Law Firm. Luật sư Đức có 12 năm kinh nghiệm dày dạn trong hoạt đông tư vấn luật tại Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực tranh tụng, thu nợ, tư vấn tài chính và ngân hàng, tư vấn các dự án bất động sản. Trong quá trình thực hành nghề luật sư, Ông Đức đã gây dựng được sự đánh giá cao và uy tín lớn đối với các ngân hàng, đặc biệt là Ngân hàng nhà nước Việt Nam, các nhà đầu tư bất động sản và các tổ chức kinh tế. Bên cạnh đso, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tốt tụng, Ông Đức đã thiết lập được mối quan hệ mật thiết với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong lĩnh vực tư pháp. Đây là một thế mạnh của Ông Đức trong hoạt động tố tụng. Dưới đây là một số lĩnh vực chính Ông Đức đang hỗ trợ các khách hàng: