Trang chủ » Tin tức

Công ty Luật Intracolaw là đơn vị cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu. Các dịch vụ của chúng tôi đảm bảo về chất lượng, nhanh chóng về thời gian và hơn hết là các chi phí thấp nhất hiện nay.

Xem thêm....

>> Đăng ký lưu hành thuốc

>> Thức ăn chăn nuôi được phép lưu hành ở điều kiện nào

Các thực phẩm chức năng nhập khẩu được hiểu là thực phẩm có tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe và sản phẩm này muốn nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam cũng cần có những quy định những điều kiện cần thiết thì mới có thể đưa ra được những lưu hành tự do ngoài thị trường. Việc công bố là một trong những hoạt động bắt buộc , bạn cần làm hồ sơ công bố đa số các thương nhân đều chưa nắm rõ được thành phần làm hồ sơ như thế nào, thủ tục ra sao ...để giúp các thương nhân nắm rõ được các thông tin , chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin sau liên quan đến công bố chất lượng thực phẩm 


 
Các thủ tục công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu gồm:
 
- Bản sao chứng thực Đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm (01 bản)
 
- Bản sao chứng thực giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sales) hoặc Health Certificate do nước sở tại cấp. (01 bản) – kèm gốc để đối chiếu.
 
- Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm do: Phòng kiểm nghiệm được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm độc lập được công nhận (bản gốc hoăc bản sao có công chứng);  hoặc phòng kiểm nghiệm của nước xuất xứ được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam thừa nhận (01 bản sao công chứng, hoặc bản hợp pháp hóa lãnh sự hoặc bản gốc).
 
- Nhãn gốc của sản phẩm.
 
- Mẫu sản phẩm (02 mẫu) (theo chuyên viên yêu cầu).
 
- Bản sao chứng chỉ HACCP hoặc Iso 22000 (nếu có)
 
Với những thông tin về thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu như rên văn phòng luật sư Intracolaw hi vọng bạn có thêm được những thông tin hữu ích khi làm hồ sơ. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Intracolaw để được tư vấn hoàn toán miễn phí bạn nhé.
 
 
 
 

CÔNG TY LUẬT INTRACO
Tel: 84-24-62842684/5; (ext: 101)
Fax: 84-24-62842686;
Email: main@intracolaw.com.vn
Skype: hoangdunglawyer
YM: danghoangdung77

Tin cùng chuyên mục

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng yến sào

Yếu sào hay tổ chim yếu là một thực phẩm vô cùng quya giá được làm từ tổ chim yến. Đây là món ăn bổ dưỡng, cao lương mỹ vị của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng bị pha trộn tạp chất.

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng , giúp tăng cường vi chất dinh dưỡng

Bạn đang vướng mắc vào các vấn đề có liên quan đến các thủ tục pháp lý và hồ sơ công bố xung hãy liên hệ với văn phòng luật sư Intracolaw để được tư vấn và hỗ trợ . Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất với thời gian chi phí tiết kiệm nhất.

Điều kiện nào thì thức ăn chăn nuôi được phép lưu hành

Đối với thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh: kết quả khảo nghiệm do Hội đồng cấp cơ sở đánh giá (tổ chức, cá nhân tự tiến hành việc khảo nghiệm và đánh giá kết quả khảo nghiệm theo quy trình khảo nghiệm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành)

Thủ tục giúp thay đổi người đại diện pháp luật

Ngày nay khi mà thị trường mở cửa, nhiều công ty cũng cổ phần hóa để mọi người cùng đóng góp nhiều hơn, chính vì thế rất nhiều các công ty thay đổi chủ sở hữu liện tục. Các nhân viên trong công ty cũng vì thế mầ xáo trộn. Người đại diện pháp luật của công ty cũng được thay đổi khá nhiều. ở những công ty lớn, kế toán trưởng sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về tài chính của công ty,có một luật sư chịu trách nhiêm về các thủ tục luật và giám đốc sẽ là người đại diện của công ty trước pháp luật. Theo thời gian những người này không còn hoạt động trong công ty nữa. Những muốn đổi không phải dễ, chúng ta phải thay đổi tên trên các loại giấy tờ. Muốn vậy bạn cần có những hiểu biết nhất định về các quy trình, tất cả sẽ được tổng hợp qua ý kiến của luật sư Đặng Hoàng Dũng- giám đốc công ty Luật Intraco Law.

Trào lưu thành lập doanh nghiệp bất động sản

Thị trường bát động sản đang có dấu hiệu hồi phục, cùng với đó các cá nhân tổ chức lại nhen nhóm hy vọng có thể đầu tư và phát triển ngành bất động sản như thực trạng cách đây 10 năm. Chính từ những yếu tố đó