Trang chủ » Tin tức

Công ty Luật Intracolaw là đơn vị cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu. Các dịch vụ của chúng tôi đảm bảo về chất lượng, nhanh chóng về thời gian và hơn hết là các chi phí thấp nhất hiện nay.

Xem thêm....

>> Đăng ký lưu hành thuốc

>> Thức ăn chăn nuôi được phép lưu hành ở điều kiện nào

Các thực phẩm chức năng nhập khẩu được hiểu là thực phẩm có tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe và sản phẩm này muốn nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam cũng cần có những quy định những điều kiện cần thiết thì mới có thể đưa ra được những lưu hành tự do ngoài thị trường. Việc công bố là một trong những hoạt động bắt buộc , bạn cần làm hồ sơ công bố đa số các thương nhân đều chưa nắm rõ được thành phần làm hồ sơ như thế nào, thủ tục ra sao ...để giúp các thương nhân nắm rõ được các thông tin , chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin sau liên quan đến công bố chất lượng thực phẩm 


 
Các thủ tục công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu gồm:
 
- Bản sao chứng thực Đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm (01 bản)
 
- Bản sao chứng thực giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sales) hoặc Health Certificate do nước sở tại cấp. (01 bản) – kèm gốc để đối chiếu.
 
- Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm do: Phòng kiểm nghiệm được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm độc lập được công nhận (bản gốc hoăc bản sao có công chứng);  hoặc phòng kiểm nghiệm của nước xuất xứ được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam thừa nhận (01 bản sao công chứng, hoặc bản hợp pháp hóa lãnh sự hoặc bản gốc).
 
- Nhãn gốc của sản phẩm.
 
- Mẫu sản phẩm (02 mẫu) (theo chuyên viên yêu cầu).
 
- Bản sao chứng chỉ HACCP hoặc Iso 22000 (nếu có)
 
Với những thông tin về thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu như rên văn phòng luật sư Intracolaw hi vọng bạn có thêm được những thông tin hữu ích khi làm hồ sơ. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Intracolaw để được tư vấn hoàn toán miễn phí bạn nhé.
 
 
 
 

CÔNG TY LUẬT INTRACO

Mobile/Whatsapp: +84913059573
No. 413, 4th Floor, B15, Dai Kim – Dinh Cong
Hoang Mai, Ha Noi, Vietnam
Tel: 84-24-62842684/5; (ext: 101)
Fax: 84-24-62842686;
Email: main@intracolaw.com.vn
Skype: hoangdunglawyer

Tin cùng chuyên mục

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng yến sào

Yếu sào hay tổ chim yếu là một thực phẩm vô cùng quya giá được làm từ tổ chim yến. Đây là món ăn bổ dưỡng, cao lương mỹ vị của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng bị pha trộn tạp chất.

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng , giúp tăng cường vi chất dinh dưỡng

Bạn đang vướng mắc vào các vấn đề có liên quan đến các thủ tục pháp lý và hồ sơ công bố xung hãy liên hệ với văn phòng luật sư Intracolaw để được tư vấn và hỗ trợ . Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất với thời gian chi phí tiết kiệm nhất.

Điều kiện nào thì thức ăn chăn nuôi được phép lưu hành

Đối với thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh: kết quả khảo nghiệm do Hội đồng cấp cơ sở đánh giá (tổ chức, cá nhân tự tiến hành việc khảo nghiệm và đánh giá kết quả khảo nghiệm theo quy trình khảo nghiệm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành)

QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THEO PHƯƠNG THỨC ĐA CẤP

Với mục tiêu thắt chặt các quy định pháp luật hiện hành về kinh doanh đa cấp, đồng thời nhằm hoàn thiện khung pháp lý cho các doanh nghiệp hoạt động, ngày 12/03/2018, Chính Phủ ban hành Nghị định 40/2018/ND-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp. Nghị định mới này có hiệu lực kể từ ngày 02/05/2018, thay thế Nghị định 42/2014/ND-CP ngày 14/05/2014. 

ESTABLISHMENT OF ENTERPRISES WITH FOREIGN INVESTMENT CAPITAL

By continually issuing favorable policies and incentives, it is clear that Vietnam is regarded as the friendly investment environment, which attracts investors put a huge amount of cash flow in Vietnam. However, enterprises and individuals, before being entitled to conduct business in Vietnam shall need to meet some specifics conditions as promulgated under the Law on Investment, Law on Enterprise.